Xuất bản thông tin

Áo ấm Tình thương

Áo ấm Tình thương

Thực hiện công văn số: 150/QBTTE tỉnh Quảng Ninh ngày 26/10/2015 V/v Tặng áo ấm mùa đông cho trẻ em các trường mầm non thuộc thị xã Đông Triều năm 2015.

              Được sự quan tâm của Sở lao động- Thương binh  xã hội và quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Ninh, Phòng Thương binh và xã hội thị xã Đông Triều. Hôm nay ngày 29/10/2015 Trường Mầm non Tràng Lương rất vinh dự được đón Đ/c Hoàng Văn Dũng – Giám đốc quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Ninh; Đ/c Trần Quốc Doanh - Trưởng phòng Thương binh và xã hội thị xã Đông Triều và các Đ/c chí cán bộ Sở lao động- Thương binh  xã hội và quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Ninh về thăm và tặng 100 chiếc áo ấm mùa đông cho các bé có hoàn cảnh khó khăn trong trường. Những hỗ trợ của Sở lao động- Thương binh  xã hội và quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Ninh, Phòng Thương binh và xã hội thị xã Đông Triều đã giúp các bé Trường Mầm non Tràng Lương ấm áp hơn trong mùa đông này.

             Thay mặt Nhà trường và các Gia đình phụ huynh học sinh Đ/c Hiệu trưởng xin được gửi lời cảm ơn tới Sở lao động- Thương binh  xã hội và quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Ninh, Phòng Thương binh và xã hội thị xã Đông Triều đã quan tâm đến nhà trường và các con học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn.

                 Một số hình ảnh:

Ông Hoàng Văn Dũng - Giám đốc Quỹ bảo trở trẻ em tỉnh Quảng Ninh 

Đ/c Nguyễn Thị Nguyệt - Bí thư chi bộ; HT nhà trường phát biểu cảm ơn

Đoàn trao quà và chụp hình lưu niệm cùng nhà trường

                                                                                                                 CTV: Phạm Thị Quyên