Buổi học đầu năm Xuân mới 2016

Thực hiện chỉ đạo của Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều sáng ngày 19/02/2016, toàn thể CBGVNV và học sinh trường MN Tràng Lương bắt đầu buổi học đầu tiên của đầu năm xuân mới Bính Thân.

Sau kỳ nghỉ tết dài ngày, mọi hoạt động của nhà trường đã đi vào nề nếp. Mọi hoạt động vui chơi học tập được diễn ra nghiêm túc. Cùng với đó là công tác chăm sóc nuôi dưỡng được duy trì tốt, công tác vệ sinh môi trường, vệ sinh cá nhân, mọi thiết bị cơ sở vật chất nhà trường được đảm bảo an toàn.

100% cán bộ, giáo viên, nhân viên đã thực hiện tốt việc ký cam kết không vi phạm an toàn giao thông, không tàng trữ đốt pháo, không sử dụng ma túy và các chất gây nghiện trong dịp tết.

Những ngày đầu tiên của năm mới với khí thế mới, phấn khởi mới hứa hẹn một năm mới với nhiều thắng lợi mới và thành công mới.

Một số hoạt động của nhà trường trong những buổi đầu của năm mới:

CTV: Nguyễn Thị Phong