Buổi họp mặt cuối năm của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường

Nhằm tổng kết năm 2016 và để gửi lời chúc mừng năm mới đến các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, Sáng ngày 25/01/2017, trường mầm non tràng Lương đã tổ chức buổi họp mặt thân thiết cuối năm.

Buổi họp mặt có sự tham dự của Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường cùng  tham dự.

Đồng chí: Nguyễn Thị Nguyệt - Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu tổng kết những hoạt động chung của cán bộ và nhân viên nhà trường trong năm 2016 và chúc tết cán bộ - giáo viên - nhân viên nhà trường.

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ để lại trong lòng từng thành viên của nhà trường cảm thấy đây chính là ngôi nhà thứ hai của mình. Ai cũng mong muốn đem hết khả năng và tâm huyết của mình để dạy dỗ các con học sinh thân yêu và cùng chung tay xây dựng ngôi trường ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

Đ/c: Nguyễn Thị Nguyệt - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và chúc mừng năm mới.

Đ/c: Dương Minh Tuyến - Bí thư Đảng ủy tặng quà nhân dịp năm mới

Toàn cảnh buổi họp mặt