Xuất bản thông tin

CHƯƠNG TRÌNH "TẾT XUM VẦY 2017"

CHƯƠNG TRÌNH "TẾT XUM VẦY 2017"

Được sự quan tâm của Phòng giáo dục - công đoàn ngành giáo dục và đào tạo thị xã Đông Triều. Hôm nay ngày 11/01/2017 Trường Mầm non Tràng Lương rất vinh dự được đón các đồng chí lãnh đạo đại diện Lãnh đạo Phòng giáo dục - công đoàn ngành giáo dục và đào tạo thị xã Đông Triều, về trao tặng quà cho học sinh và giáo viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Đinh Dậu.

     Trường Mầm non Tràng Lương vinh dự được đón Đ/c: Vũ Thị Thanh Hường - Chủ tịch công đoàn ngành giáo dục và đào tạo thị xã Đông Triều; Đ/c Nguyễn Thị Hường - phó trưởng phòng - phòng giáo dục và đào tạo thị xã Đông Triều; về thăm và tặng 200 đôi dép và 01 thùng bánh kẹo cho các bé trong toàn trường. Tặng 01 xuất quà cho giáo viên có hoàn cảnh khó khăn trị giá 1.000.000đ. Những hỗ trợ của Phòng giáo dục - công đoàn ngành giáo dục và đào tạo thị xã Đông Triều đã giúp các cô, các bé Trường Mầm non Tràng Lương ấm áp hơn nhân dịp tết đến xuân về.

     Thay mặt Nhà trường Đ/c: Nguyễn Thị Nguyệt - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm ơn Phòng giáo dục - công đoàn ngành giáo dục và đào tạo thị xã Đông Triều đã quan tâm tặng quà cho các cháu và giáo viên của trường mầm non Tràng Lương. Đây là một nguồn động viên vô cùng lớn đối với cán bộ - giáo viên - nhân viên và học sinh nhân dịp tết Đinh Dậu tới gần.

                 Một số hình ảnh:

Lãnh đạo PGD&ĐT trao quà cho học sinh

Đ/c: Vũ Thị Thanh Hường - Chủ tịch CĐN  trao quà cho giáo viên có hoàn cảnh khó khăn.

 

                                                                                                      CTV: Nguyễn Thị Phong