Xuất bản thông tin

CHƯƠNG TRÌNH TRAO ÁO ẤM MÙA ĐÔNG CHO EM

CHƯƠNG TRÌNH TRAO ÁO ẤM MÙA ĐÔNG CHO EM

Được sự quan tâm của Sở lao động- Thương binh xã hội và quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Ninh, Phòng Thương binh và xã hội thị xã Đông Triều. Hôm nay ngày 24/12/2015 Trường Mầm non Tràng Lương rất vinh dự được đón các đồng chí lãnh đạo đại diện quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Ninh, Phòng Thương binh và xã hội thị xã Đông Triều về trao tặng áo ấm cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn.

           Trường Mầm non Tràng Lương vinh dự được đón Đ/c Hoàng Văn Dũng - Giám đốc quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Ninh; Đ/c Nguyễn Văn Thìn - phó trưởng phòng Lao động -Thương binh và xã hội thị xã Đông Triều; Đ/c: Diệp Văn Quý - Ủy viên ban thường vụ Đảng ủy - Phó chủ tịch ủy ban nhân dân xã Tràng Lương cùng các Đ/c chí cán bộ, nhân viên quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Ninh - Phòng  Lao động - Thương binh  xã hội về thăm và tặng 99 chiếc áo ấm cho các bé có hoàn cảnh khó khăn trong trường. Những hỗ trợ của Sở lao động- Thương binh  xã hội và quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Ninh, Phòng Thương binh và xã hội thị xã Đông Triều đã giúp các bé Trường Mầm non Tràng Lương ấm áp hơn trong mùa đông giá lạnh.

          Đ/c: Diệp Văn Quý - Ủy viên ban thường vụ Đảng ủy - Phó chủ tịch ủy ban nhân dân xã Tràng Lương Đại diện cho Đảng ủy - UBND - UBMTTQ - các ban ngành đoàn thể phát biểu cảm ơn Sở lao động - Thương binh  xã hội và quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Ninh, Phòng Thương binh và xã hội thị xã Đông Triều đã quan tâm tậng quà cho các cháu của trường mầm non của xã Tràng Lương.

            Thay mặt Nhà trường và các bậc phụ huynh học sinh Đ/c: Nguyễn Thị Nguyệt - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường xin được gửi lời cảm ơn tới Sở lao động - Thương binh  xã hội và quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Ninh, Phòng Thương binh và xã hội thị xã Đông Triều đã quan tâm đến nhà trường và các cháu  học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

                 Một số hình ảnh:

Đ/c Hoàng Văn Dũng - Giám đốc quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Ninh Phát biểu và trao quà cho các cháu

Đại diện các cháu nhận quà

 

                                                                                                               CTV: Nguyễn Thị Phong