Đại hôi chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban chấp hành Đảng bộ xã Tràng Lương và kế hoạch số 12 KH/ĐU của Đảng ủy xã Tràng Lương về việc tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2017. Sáng ngày 10 tháng 02 năm 2015, Chi bộ trường MN Tràng Lương long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2015 - 2017.

Về dự Đại hội chi bộ có Đ/c Dương Minh Tuyến - Bí thư Đảng ủy xã, Đ/c Diệp Văn Sang - Chủ tịch Hôi cựu chiến binh được phân công theo dõi chi bộ nhà trường và toàn thể đảng viên chi bộ trường MN Tràng Lương về dự đầy đủ.

Tại Đại hội, Đ/c Nguyễn Thị Nguyệt – Bí thư chi bộ đọc báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2012-2014 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015-2017. Trong nhiệm kỳ qua Chi bộ thực hiện tốt nghị quyết đề ra, triển khai và hoạt động có hiệu quả nghị quyết của Chi bộ, thực hiện tốt quy chế dân chủ trong nhà trường, đổi mới công tác quản lý nâng cao chất lượng dạy và học, xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, thực hiện tốt việc ƯD CNTT trong quản lý cũng như trong công tác dạy và học của giáo viên; trong nhiệm kỳ Chi bộ luôn đạt chi bộ trong sạch vững mạnh, Chi bộ có 10 đảng viên, 100% đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó 01 đảng viên hoàn thành suất sắc nhiệm vụ.

Với tình thần trách nhiệm cao, đảng viên trong Chi bộ đã xây dựng đóng góp ý kiến để hoàn thiện báo cáo, nghị quyết của Đại hội.

Tại Đại hội Đ/c Dương Minh Tuyến - Bí thư Đảng ủy xã đã chúc mừng, khen ngợi tinh thần đoàn kết và những kết quả mà Chi bộ trường MN đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, Đồng chí đề nghị tập thể Chi bộ trường MN Tràng Lương tiếp tục nêu cao tình thần đoàn kết và cùng nhau xây dựng, giữ vững chi bộ trong sạch,vững mạnh.

Sau 2 giờ làm việc Đại hội chi bộ trường MN Tràng Lương nhiệm kỳ 2015-2017 diễn ra thành công tốt đẹp.