Xuất bản thông tin

Diễn đàn thanh niên với chủ đề " Sắc son niềm tin với Đảng"

Diễn đàn thanh niên với chủ đề " Sắc son niềm tin với Đảng"

Để nâng cao nhận thức và khơi dậy trong đoàn viên niềm tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng, của Đoàn. Thiết thực hướng tới chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/1931 - 26/03/2016. Chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016- 2021.

      Thực hiện kế hoạch tháng 3 của BCH Đoàn xã Tràng Lương và đoàn cơ sở công ty TNHH MTV 618. Tối ngày 25/3/2016 chi đoàn trường MN Tràng Lương kết hợp với đoàn xã Tràng Lương - Đoàn cơ sở công ty TNHH Một thành viên 618 tổ chức Diễn Đàn thanh niên với chủ để " Sắt son niềm tin với Đảng"

      Về dự với Diễn đàn có các quý vị địa biểu đại diện cho Tổng công ty Đông bắc; Đại biểu đại diện cho Thị ủy - UBND - UBMTTQ - Thị đoàn Đông Triều; Đại biểu Đại diện cho lãnh đạo Công Ty TNHH một thành viên 618; Đại Biểu đại diện cho Đảng ủy - HĐND - UBND - UNMTTQ- Lãnh đạo 3 trường - Các đồng chí bí thi chi bộ - trưởng thôn.

     Diễn đàn đã diễn ra sôi nổi với các hoạt động: Giao lưu văn nghệ, tọa đàm, tuyên truyền về truyền thống của đoàn và bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và Bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016- 2021. Từ đó tạo niềm tin, ý chí vư­­ơn lên trong học tập, rèn luyện của Đoàn viên - Thanh niên. Với diễn đàn lần này đã ghi nhận biểu dương thành tích các đoàn viên thanh niên điển hình trong phong trào thi đua chào mừng thành công  Đại hội Đảng các cấp, chi đoàn Trường mầm non Tràng Lương vinh dự có 02 đồng chí trên tổng 12 đồng chí . Qua đó nâng cao chất l­ượng hoạt động, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh. Hưởng ứng chào mừng cuộc bầu cử đại biểu quốc hội khóa XIV, đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021.

     Một số hình ảnh của Diễn đàn:

Đ/c Trần Việt Dũng  bí thư đoàn xã đọc diễn văn khai mạc

Bài hát: Biết ơn chị Võ Thị Sáu

Đ/c Dương Minh Tuyến - Bí thư Đảng ủy - chủ tịch HĐND phát biểu giao nhiệm vụ

Giao lưu với 02 Đ/c Phó bí thư đoàn 2 đơn vị

Giao lưu 02 thủ lĩnh đoàn 02 đơn vị

Giao lưu với khách mời về bầucử hội đồng nhân dân các cấp

Khen thưởng 12 Đ/c đoàn viên tiêu biểu 02 đơn vị

Khen thưởng 12 Đ/c đoàn viên tiêu biểu 02 đơn v

Tổ khúc trọn vẹn niềm tin

Đại biểu khách mời về dự

Đại biểu khách mời về dự

Bài hát: Hồ Chí Minh đẹp nhất tên người

Tổ khúc Lá cờ Đảng

CTC: Nguyễn Thị Phong