Hoạt động ý nghĩa dành cho thiếu nhi dịp Tết Trung thu

Tràng Lương là một xã miền núi khó khăn, đời sống của người dân nơi đây còn gặp nhiều thiếu thốn và khó khăn, các em được đến trường là sự nỗ lực rất lớn của gia đình. Chính vì thế mà Tết Trung thu đúng nghĩa đối với các em là điều rất xa vời.

Sáng ngày 8-9, nhân dịp Tết Trung thu 2014, Đ/c Lưu Xuân Giới Trưởng phòng giáo dục huyện Đồng triều cùng cùng các đồng chí trong phòng giáo dục đã đến thăm, tặng quà cho trẻ em nhỏ tại trường Mầm non Tràng Lương.

Tại đây, đồng chí Lưu Xuân Giới đã phát quà cho các cháu tại trường Mầm non, mong muốn mang tới cho các em thiếu nhi một cái tết Trung thu vui vẻ đầm ấm. Hoạt động này đã làm cho không khí đón Tết Trung thu ở trường Mầm non Tràng Lương thêm ấm áp và đem lại nụ cười hạnh phúc cho trẻ thơ.

CTV: Trương Thị Tuyết