Xuất bản thông tin

Hội nghị cán bộ công chức lao động 2012 - 2013

Hội nghị cán bộ công chức lao động 2012 - 2013


            Hôm nay ngày 03 tháng 10 năm 2012, trường Mầm non Tràng Lương đã long trọng tổ chức “Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2012-2013”.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Dương Minh Tuyến - Bí thư đảng ủy- Chủ tịch hội đồng nhân dân xã Tràng Lương các đồng chí đại diện - HĐND - UBND và thôn trưởng của 4 thôn và đại diên ban cha mẹ học sinh  cùng 22 đồng chí cán bộ giáo viên,  nhân viên trong nhà trường. 

Trong không khí trang trọng của hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua bản dự thảo kế hoạch năm học rất cụ thể chi tiết. Hội nghị còn được nghe một số báo cáo tham luận về công tác Đoàn kết trong cơ quan , ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và dạy học và 1 tham luận về 5 đề tài trọng tăm năm học 2012 - 2013 của các đồng chí giáo viên trong nhà trường.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Dương Minh Tuyến đã khen ngợi và đánh giá cao những thành tích đã đạt được của và trò đã đạt được Để công tác dạy và học của nhà trường đạt kết quả cao hơn nữa các đồng chí đã có những ý kiến chỉ đạo về việc thực hiện cuộc vận động và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, đổi mới công tác chỉ đạo dạy và học, nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục, đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong quản lý và giảng dạy.

Đ/c Dương Minh Tuyến - Bí thư đảng ủy- Chủ tịch hội đồng phát biểu chỉ đạo.

Bên cạnh đó Hội nghị còn được nghe các ý kiến phát biểu của Hội cha mẹ học sinh nhằm đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động giáo dục để trường mầm non Tràng Lương thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm của năm học.

Với quyết tâm cao của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên hy vọng rằng trường Mầm non Tràng Lương sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2012-2013.

 Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động:

Đ/c Dương Minh Tuyến - Bí thư đảng ủy- Chủ tịch hội đồng tặng hoa chúc mừng

 

Đ/c Lài Thanh Bình thôn trưởng thôn 1 đại diện tặng hoa chúc mừng.

 

Đ/c Nguyễn Thị Phong Phát biểu tham luận.

                                                        ====CTV: Hồng Phong====