Xuất bản thông tin

Hội nghị Cán bộ - Viên chức - Lao động năm học 2014-2015

Hội nghị Cán bộ - Viên chức - Lao động năm học 2014-2015


             Thực hiện kế hoạch năm học 2014-2015 và kế hoạch tháng 10, thực hiện sự chỉ đạo của Công đoàn ngành và Phòng GD&ĐT huyện Đông Triều. Sáng ngày 08 tháng 10 năm 2014, trường MN Tràng Lương tổ chức "Hội nghị Cán bộ - Viên chức - Lao động năm học 2014-2015" nhằm tổng kết đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2013 - 2014 và triển khai kế hoạch nhiệm vụ năm học 2014 - 2015 để hội tụ cùng nhau bàn bạc, thống nhất ý kiến ,đóng góp xây dựng cho bản kế hoạch năm học 2014-2015.và thống nhất các chỉ tiêu cho nhiệm vụ năm học

              Về dự và chỉ đạo hội nghị có Ông Trương Văn Cần – Đảng ủy viên; Trưởng ban văn hóa xã; Ban thường vụ HCMHS và 21/23 đồng chí CB-GV-NV trong nhà trường.   

Đ/c Nguyễn Thị Nguyệt -Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua kế hoạch năm học 2014-2015

              Trong Hội nghị Đ/c Nguyễn Thị Nguyệt – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã Báo cáo việc thực hiện nghị quyết hội nghị năm học 2013-2014 và thông qua bản dự thảo kế hoạch năm học 2014-2015. Bản báo cáo đã nêu bật  được những kết quả mà tập thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường đã đạt được trong năm học trước, đồng thời cũng chỉ ra những nhiệm vụ trọng tâm cùng với các giải pháp cần thiết để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới.

           Hội nghị còn được nghe Đ/c Nguyễn Lý Thủy - Chủ tịch Công đoàn báo cáo công tác phối hợp giữa Công đoàn - Nhà trường và Thay mặt cho BTTND Đ/c Bùi Thị Kim Oanh - Trưởng ban TTND báo cáo trước Hội nghị về công tác giám sát của Ban thanh tra nhân dân trong năm học 2013-2014 vừa qua.

         Hội nghị còn được nghe một số báo cáo tham luận về công tác chăm sóc nuôi dưỡng trẻ, tham luận ƯDCNTT trong dạy và học, tham luận thân thiện trong trường học, tham luận về Kiểm định chất lượng trong trường học . Đặc biệt hội nghị đã thảo luận và biểu quyết các chỉ tiêu phấn đấu với 100% Cán bộ - Viên chức -  Lao động nhất trí với dự thảo kế hoạch và chỉ tiêu đề ra của nhà trường.

Ông Trương Văn Cần – Đảng ủy viên;Trưởng ban văn hóa xã phát biểu chỉ đạo Hội nghị

           Đặc biệt Ông Trương Văn Cần – Đảng ủy viên; Trưởng ban văn hóa xã  đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học qua. và chỉ đạo nhà trường quyết tâm lập thành tích cho năm học mới giữ vững trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

           Hội nghị cán bộ - viên chức – lao động năm học 2014 – 2015 đã kết thúc trong không khí đầm ấm và trang trọng, hứa hẹn một năm học với nhiều kết quả của CB-GV-NV Trường MN Tràng Lương.

Một số hình ảnh:

Đ/c Dương Thị Thoa tham luận về công tác chăm sóc nuôi dưỡng

Đ/c Nguyễn Thị Phong tham luận về Nâng cao chất lượng ƯDCNTT trong dạy và học

Đ/c Bùi Thị Hạnh tham luận về Thân thiện trong trường học

Đ/c Trương Thị Tuyết tham luận về Kiểm định chất lượng trong trường học

Đ/c Nguyễn Thị Nguyệt - Bí thư chi bộ; HT nhà trường giải đáp các tham luận

Công đoàn và Nhà trường ký kam kết thực hiện nhiệm vụ năm học 2014-2015

Ông Trương Văn Cần - ĐUV, Trương ban văn hóa xã tặng hoa chúc mừng

Ông Trương Văn Cần - ĐUV, Trưởng ban văn hóa xã Trao tặng danh hiệu CSTĐ cho các đồng chí có thành tích xuất sắc trong năm học 2013-2014

Toàn cảnh Hội nghị

                                                                                                                           CTV: Phạm Thị Quyên