Hội nghị Cán bộ - Viên chức - Lao động năm học 2015-2016

Thực hiện kế hoạch năm học 2015-2016 và kế hoạch trọng tâm tháng 10, thực hiện sự chỉ đạo của Công đoàn ngành và Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều. Sáng ngày 21 tháng 10 năm 2015, trường MN Tràng Lương tổ chức "Hội nghị Cán bộ - Viên chức - Lao động năm học 2015-2016" nhằm tổng kết đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2014 - 2015 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2015 - 2016.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có Đ/c Diệp vVawn Quý – ĐUV; Phó chủ tịch UBND xã Tràng Lương, Đại biểu Đơn vị kết nghĩa, Ban thường vụ HCMHS và 23 đồng chí CB-GV-NV trong nhà trường.

Đ/c Nguyễn Thị Nguyệt - Bí thư chi bộ,Hiệu trưởng nhà trường thông qua

bản dự thảo KH năm học 2015-2016

Trong Hội nghị Đ/c Nguyễn Thị Nguyệt – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã Báo cáo việc thực hiện nghị quyết hội nghị năm học 2014-2015 và thông qua bản dự thảo kế hoạch năm học 2015-2016. Bản báo cáo đã nêu bật  được những kết quả mà tập thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường đã đạt được trong năm học trước, đồng thời cũng chỉ ra những nhiệm vụ trọng tâm cùng với các giải pháp cần thiết để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới.

Đ/c Nguyễn Lý Thủy- Chủ tịch công đoàn báo cáo công tác phối hợp giữa

Công đoàn với nhà trường qua Quy chế dân chủ

Hội nghị còn được nghe Đ/c Nguyễn Lý Thủy - Chủ tịch Công đoàn báo cáo công tác phối hợp giữa Công đoàn - Nhà trường và Thay mặt cho BTTND Đ/c Bùi Thị Kim Oanh - Trưởng ban TTND báo cáo trước Hội nghị về công tác giám sát của Ban thanh tra nhân dân trong năm học 2015-2016 vừa qua.

Hội nghị còn được nghe một số báo cáo tham luận về công tác chuyên môn, công tác chăm sóc nuôi dưỡng trẻ, về ƯD CNTT, Về Kiểm định chất lượng và Công tác XHH GD. Đặc biệt hội nghị đã thảo luận và biểu quyết các chỉ tiêu phấn đấu với 100% Cán bộ - Viên chức -  Lao động nhất trí với dự thảo kế hoạch và chỉ tiêu đề ra của nhà trường.

Đ/c Diệp Văn Quý – ĐUV; Phó chủ tịch UBND xã phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Đặc biệt Đ/c Diệp Văn Quý – ĐUV; Phó chủ tịch UBND xã đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học qua. Đồng chí bày tỏ sự tin tưởng về năm học 2015-2016 đạt được nhiều thành tích với sự đoàn kết của tập thể hội đồng sư phạm nhà trường.

Hội nghị cán bộ - viên chức – lao động năm học 2015 – 2016 đã kết thúc trong không khí đầm ấm và trang trọng, hứa hẹn một năm học với nhiều kết quả của CB-GV-NV Trường MN Tràng Lương.

Đoàn chủ tịch điều hành Hội nghị

Đ/c Bùi Thị Kim Oanh-Trưởng BTTND lên báo cáo công tác thanh tra trong nhà trường

Đ/c Bùi Thị Hạnh tham luận về công tác GD&ND

Đ/c Lài Thị Thành tham luận về ƯD CNTT và kỹ thuật soạn duyệt Online