Hội nghị tổng kết chi bộ trường Mầm non Tràng Lương năm 2016

Chi bộ trường mầm non Tràng Lương tổ chức Hội nghị tổng kết chi bộ năm 2016 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2017.

Thực hiện Kế hoạch số 09/KH-ĐU ngày 31 tháng 10  năm 2016 của Đảng uỷ xã Tràng Lương về việc kiểm điểm tự phê bình và phê bình đối với tập thể cấp ủy, tập thể lãnh đạo, cán bộ lãnh đạo, quản lý, công chức viên chức, đánh giá phân loại chất lượng tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên năm 2016.

Được sự cho phép của Đảng Ủy xã Tràng Lương. Hôm nay chi bộ trường mầm non Tràng Lương tổ chức Hội nghị tổng kết chi bộ năm 2016 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2017.

Đ/c: Nguyễn Thị Nguyệt - Bí thư chi bộ đã thông qua báo cáo tổng kết năm 2016 và phương hướng nhiệm vụ năm 2017.

Về dự Hội nghị Đ/c: Tạ Thị Nụ - Đảng ủy viên phụ trách chi bộ trường MN phát biểu và đánh giá cao tinh thần đoàn kết của chi bộ.

Qua hội nghị đã đánh giá kết quả lãnh đạo của cấp uỷ chi bộ, về việc lãnh đạo chi bộ, chính quyền trong việc thực hiện mọi chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Một số hình ănh hội nghị:

Đ/c: Nguyễn Thị Nguyệt - Bí thư chi bộ báo cáo kiểm điểm năm 2016

Đ/c: Tạ Thị Nụ - Đảng ủy viên phát biểu trước Hội nghị