HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2015 – 2016

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 - 2016, sáng nngày 26/5/2016 Trường mầm non Tràng Lương long trọng tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2015 - 2016 để nhìn nhận và đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 - 2016, nhằm phát huy những thế mạnh đã đạt được và khắc phục những điểm còn hạn chế.

Về dự hội nghị có ban đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể CB- GV - NV  trong nhà trường.

Hội nghị tổng kết được nghe cô giáo: Nguyễn Thị Nguyệt - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tổng kết năm học 2015 - 2016 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm học 2016 - 2017, bản báo cáo đã nêu rõ những thành tích đạt được, những ưu điểm tồn tại của nhà trường trong năm học 2015 - 2016  và đề ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm học mới 2016 - 2017.

Đ/c: Nguyễn Thị Nguyệt - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tổng kết năm học 2015 - 2016

Phát biểu tại buổi lễ cô giáo: Nguyễn Thị  Nguyệt - Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến phòng giáo dục, các cấp chính quyền địa phương và đặc biệt là các bậc phụ huynh đã quan tâm, hỗ trợ đơn vị từ vật chất đến tinh thần giúp trường hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tại hội nghị tổng kết năm học 2015 - 2016. Hội đồng khen thưởng nhà trường cũng đã trao phần thưởng cho 05 cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc tiêu biểu và 17 cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học 2015- 2016.

Cùng với sự đoàn kết, trí tuệ và sáng tạo của cô và trò trường MN Tràng Lương sẽ phát huy được sức mạnh về mọi mặt, công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ sẽ từng bước được nâng lên.

Sau 1/2 ngày làm việc khẩn trương nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm  tập trun dân chủ. Hội nghị tổng kết đánh giá các mặt công tác năm học 2015 - 2016  của trường MN Tràng Lương đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của hội nghị:

Đ/c: Nguyễn Thị Nguyệt - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho 05 Đ/c xuất sắc.

Đ/c: Nguyễn Thị Nguyệt - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các Đ/c Hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Đ/c: Nguyễn Thị Nguyệt - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng tặng quà cho Hội trưởng hội phụ huynh

Đ/c: Nguyễn Thị Nguyệt - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho ban đại diện cha mẹ học sinh.

CTV: Nguyễn Thị Phong