Hội thảo về dinh dưỡng

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2012-2013 và căn cứ vào tình hình thực tế của  nhà trường để việc chăm sóc trẻ đạt hiệu quả cao hơn.

Sáng nay ngày 19/01/2013, tại trường Mn Tràng Lương diễn ra hội thảo dinh dưỡng do công ty sữa An Sinh với thương hiệu sữa tươi thanh trùng An Sinh tổ chức ra mắt  giới thiệu sản phẩm với các bậc phụ huynh tại trường mầm non Tràng Lương.

Hình ảnh tuyên truyền và giới thiều sản phẩm

Tham dự  có hơn 150 phụ huynh Tại Hội thảo, các chuyên gia dinh dưỡng của công ti đã trình bày về tầm quan trọng và lợi ích của sữa, phân biệt các loại sữa của công ty xu hướng sử dụng sữa và sử dụng sữa đúng cách theo từng lứa tuổi, tác dụng của sữa tươi bổ sung dinh dưỡng.

Đặc biệt, phân tích đặc tính và công dụng của sữa tươi bổ sung Collagen, Phytosterol và canci. bổ sung thêm dinh dưỡng chất thiết yếu giúp tăng cường sức khỏe cho trẻ và gia đình của bé.

Quang cảnh hội thảo  về sữa tại trường.

Trong chuyên đề các bậc phụ huynh toàn trường hưởng ứng nhiệt tình và tin tưởng và tin dùng chất lượng về  sữa An Sinh.