Hội thi "Cô nuôi giỏi " cấp trường năm học 2016-2017

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017 và công tác trọng tâm tháng 12/2016, Hôm nay, ngày 07/12/2016 Trường Mầm non Tràng Lương tổ chức hội thi "Cô nuôi giỏi cấp trường"

Trong hội thi các cô nuôi sẽ trải qua các phần thi về chăm sóc trẻ và hoạt động nuôi dưỡng như : Xây dựng thực đơn - Tính khẩu phần ăn - Chế biến món ăn cho trẻ. Ở phần thi này các cô nuôi đã tích cực tham gia hội thi với tinh thần hăng say, tìm tòi được nhiều món ăn đạt lượng clo cao, an toàn vệ sinh thực phẩm,  giá thành đảm bảo, sử dụng các nguyên liệu sẵn có tại địa phương, phù hợp theo mùa,phù hợp với khẩu phần ăn của lứa tuổi mầm non.

Qua hội thi nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng thực hành cho cô nuôi về hoạt động chăm sóc nuôi dưỡng trẻ trong trường Mầm non, tăng cường phối hợp giữa gia đình và nhà trường trong việc chăm sóc nuôi dưỡng trẻ, đồng thời đánh giá năng lực của cô nuôi.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động:

Thực đơn: Cô Võ Thị Hồng

- Bữa chính: Cơm trắng, Thịt lợn rim su su cà rốt, canh xương bí xanh cà rốt.

- Bữa Chiều: Cháo xương

Cô nuôi Võ Thị Hồng thuyết trình các món ăn

Thực đơn : Cô Hoàng Thị Viên

- Bữa chính: Cơm trắng, Tôm rim thịt , canh rau ngót thịt.

- Bữa chiều: Cháo thịt

Cô nuôi Hoàng Thị Viên thuyết trình các món ăn