Hội thi "Hội khỏe Bé Mầm non" Khu vực III - Năm học 2014-2015

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2014- 2015, Thực hiện nhiệm vụ trọng tâm tháng 4/2015. Sáng nay, ngày 09/4/2015 các trường Mầm non Khu vực III tổ chức Hội thi " Hội khỏe bé mầm non" khu vực III - Năm học 2014-2015 tại trường Mầm non Hoa Anh Đào.

Về dự và chỉ đạo Hội thi "Hội khỏe bé mầm non" Khu vực III - Năm học 2014-2015 Có đồng chí Nguyễn Thu Hường - Phó trưởng phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều, Đ/c Phạm Thị Ngọc Xuyến- Chuyên viên PGD cùng các đ/c đại diện cho các Ban ngành đoàn thể, các thôn trong các xã cùng tập thể CBGVNV các trường MN Khu vực III và Các bậc phụ huynh học sinh của 6 trường về dự.

Hội thi "Hội khỏe Bé mầm non" được diễn ra với sự tham gia của 265 thí sinh đến từ 6 trường trong khu vực III. Các đội thi tham gia phải trải qua 2 phần thi (Trò chơi vận động và Trò chơi dân gian), với các độ tuổi.

Hội thi đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi của các bé, các bậc phụ huynh, CBGVNV các trường MN Khu vực III. Có thể nói rằng Hội thi "Hội khỏe bé mầm non" là một sân chơi bổ ích cho các bé, nhằm tuyên truyền sâu rộng tới các bậc phụ huynh và cộng đồng trong việc nâng cao nhận thức, nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non, giúp trẻ có cơ thể tốt, nhanh, bền, dẻo dai, khéo léo và tự tin, mạnh dạn tham gia vào các hoạt động, nâng cao tầm vóc và thể lực của trẻ em trong các trường Mầm non.

Trường Mầm non Tràng Lương tham dự hội thi với sự tham gia của 56 bé. Kết quả nhà trường đã đạt giải Ba toàn đoàn.

Đ/c Nguyễn Thị Nguyệt - Trưởng khu vực III khai mạc Hội thi

Đ/c Phạm Thị Quyên - Trưởng BGK thông qua thể lệ Hội thi

Màn đồng diễn Trống

Màn đồng diễn Múa hoa

Màn đồng diễn

Màn đồng diễn chúng tôi là chiến sĩ

Trò chơi Gánh bóng của các bé 3 tuổi

Trò chơi Chuyển sữa của các bé 5 tuổi

Trò chơi Đua thuyền của các bé 4 tuổi

Trò chơi Kéo co của các bé 5 tuổi

Đ/c Nguyễn Thị Nguyệt- Trưởng Khu thay mặt Tặng của PGD cho các bé

Các Đ/c Hiệu trưởng trao giải thưởng cho các đội thi.