Hội thi "Trang trí lớp đẹp" năm học 2016-2017

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2016- 2017, thực hiện nhiệm vụ trong tâm tháng 12/2016 và chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt nam 22/12. Hôm nay ngày 10/12/2016 Trường Mầm non Tràng Lương tổ chức hội thi "Trang trí lớp đẹp" năm học 2016- 2017.

Xác định được tầm quan trọng của việc trang trí không gian lớp học. Ngay từ đầu năm học 2016 – 2017  nhà trường đã phát động 8/8 nhóm lớp hưởng ứng cuộc thi "Trang trí lớp đẹp" đây là một trong những tiêu chí trong nội dung đánh giá phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.

Hội thi nhằm tạo sự chuyển biến nâng cao chất lượng giáo dục, đẩy mạnh công tác xã hội hóa giáo dục và duy trì danh hiệu trường đạt chuẩn Quốc gia. Xây dựng môi trường sư phạm lành mạnh- an toàn- xanh, sạch, đẹp. Giúp giáo viên tự tin sáng tạo về cách trang trí xắp xếp, quản lý lớp học an toàn, khoa học.

Sau hơn một tháng phát động 8/8 nhóm lớp đã hoàn thành việc trang trí và đạt kết quả khá cao. Ban Giám Khảo đánh giá cao về tinh thần thi đua của giáo viên các lớp cũng như sự sáng tạo trong việc tạo các góc mở cho trẻ hoạt động phù hợp với chủ điểm cũng như lứa tuổi của trẻ. Ban Giám Khảo đã chọn ra 1giải Nhất, 2 giải Nhì và 2 giải ba và 3 giải Khuyến khích

Sau đây là một số hình ảnh trang trí :

BGK Chấm điểm các nhóm lớp

Góc thiên nhiên lớp 5 tuổi A1

Góc thiên nhiên lớp 4 tuổi B1

Siêu thị của bé lớp 3 tuổi C1

Góc học tập lớp 4 tuổi B2

Góc nghệ thuật lớp 5 tuổi A2

Góc Phân vai lớp 3 tuổi C2

Sản phẩm Nhóm trẻ D1

Góc trưng bày sản phẩm của trẻ lớp 5 tuổi A1.