HỘI THI TRIỂN LÃM ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2015 - 2016

Thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2015 - 2016. Hôm nay trường MN Tràng Lương tổ chức hội thi triển lãm đồ dùng đồ chơi tự tạo cấp trường năm học 2015 - 2016.

Thực hiện Công văn số 343/SGDĐT- GDMN ngày 19/02/2016 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn triển lãm Đồ dùng, Đồ chơi cấp học Mầm non tỉnh Quảng Ninh;

Căn cứ Kế hoạch số 94/KH- PGDĐT ngày 28/01/2016 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về: Kế hoạch tổ chức triển lãm Đồ dùng, Đồ chơi cấp học Mầm non thị xã Đông Triều năm học 2015 - 2016

Đây là một hoạt động không thể thiếu được ở mỗi nhà trường mà nhất là trường mầm non. Phong trào làm đồ dùng, đồ chơi tự tạo nhằm mục đích phục vụ hoạt động chuyên môn và nâng cao chất lượng dạy và học. Hội thi " Triển lãm đồ dùng đồ chơi" đã được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của các đồng chí giáo viên trong nhà trường, các cô giáo đã sưu tầm nguyên vật liệu dễ kiếm, tận dụng bằng những vật liệu phế thải từ những đôi bàn tay khéo léo, óc sáng tạo của các cô đã đem đến cho hội thi đồ dùng, đồ chơi đẹp mắt, sinh động...có giá trị sử dụng trong công tác giảng dạy và vui chơi cho các bé.

Kết thúc Hội thi, Ban giám khảo đã lựa chọn được các lớp đạt giải trong việc làm đồ dùng, đồ chơi tự tạo để phục vụ cho việc dạy và học trong nhà trường.

+ 2 Giải nhất:

Lớp MG 4 tuổi B1 Khu trung tâm

Lớp nhà trẻ D3 khu Trung Lương
      + 2 Giải Nhì:

Lớp MG 3 tuổi C1 khu trung tâm

Lớp MG 3 tuổi C2 khu Trung Lương
      + 2 Giải Ba:

Lớp MG 5 tuổi A1 Khu trung tâm

Lớp nhà trẻ D1 khu trung tâm

+ 2 Giải Khuyến khích:
               Lớp MG 4 tuổi B2 Khu Linh Tràng

Lớp nhà trẻ D2 Linh Tràng