Khám sức khỏe định kỳ cho CB-GV-NV toàn trường

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2015 – 2016, nhằm đảm bảo sức khoẻ cho Cán bộ - Giáo viên - Nhân viên và phát hiện kịp thời các bệnh tật để có biện pháp chữa trị. Được sự cộng tác của trung tâm y tế thị xã Đông Triều.

Hôm nay ngày 27 tháng 8 năm 2015. Trường Mầm non Tràng Lương tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho Cán bộ - Giáo viên - Nhân viên trong nhà trường.

Về khám sức khỏe Bà Trần Thị Kim Tuyến - Phó giám đốc trung tâm y tế thị xã Đông Triều làm trưởng đoàn cùng với các bác sĩ có chuyên môn.

Việc khám sức khoẻ định kỳ cho Cán bộ - giáo viên - nhân viên trong nhà trường hết sức thiết thực và ý nghĩa, thông qua việc làm này đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho giáo viên về ý thức phòng chống một số bệnh thường xuất hiện trong độ tuổi và luôn đặt sức khỏe lên hàng đầu và là tiêu chí của mỗi giáo viên"Có sức khỏe là có tất cả"

Sau 1/2 ngày làm việc các bác sĩ đã khám cho 22/22 Cán bộ - Giáo viên - Nhân viên toàn  trường.

Sau đây là một số hình ảnh:

Bác sĩ kiểm tra Huyết áp

Bác sĩ kiểm tra Tai - Mũi - Họng

Bác sĩ kiểm tra Thị lực

Bác sĩ lấy máu xét nghiệm

Bác sĩ kiểm tra Tim phổi

Đoàn y tế chụp ảnh lưu niệm cùng Nhà trường