Khám sức khỏe định kỳ cho CB-GV-NV toàn trường

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2014 – 2015, nhiệm vụ trọng tâm tháng 12/2014 và nhằm đảm bảo sức khoẻ cho Cán bộ - Giáo viên - Nhân viên, phát hiện kịp thời các bệnh tật để có biện pháp chữa trị. Được sự cộng tác của trung tâm y tế Huyện Đông Triều.

Hôm nay ngày 17 tháng 12 năm 2014. Trường Mầm non Tràng Lương tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ - Giáo viên - Nhân viên trong nhà trường.

Về khám sức khỏe Ông  Nguyễn Xuân trường - Phó giám đốc trung tâm y tế huyện Đông Triều làm trưởng đoàn cùng với các bác sĩ có chuyên môn.

Việc khám sức khoẻ định kỳ cho cán bộ - giáo viên - nhân viên trong nhà trường hết sức thiết thực và ý nghĩa, thông qua việc làm này đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho giáo viên về ý thức phòng chống một số bệnh thường xuất hiện trong độ tuổi và luôn đặt sức khỏe lên hàng đầu và là tiêu chí của mỗi giáo viên"Có sức khỏe là có tất cả"

Sau 1/2 ngày làm việc các bác sĩ đã khám cho 23/23 Cán bộ - Giáo viên - Nhân viên toàn  trường.

Sau đây là một số hình ảnh:

Bác sĩ lấy máu xét nghiệm

Kiểm tra thị lực

Kiểm tra huyết áp