Khám sức khỏe định kỳ lần 1 cho trẻ toàn trường

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 – 2016 và Nhiệm vụ trọng tấm tháng 9/2015 về việc chăm sóc sức khỏe cho trẻ và nhằm đánh giá phân loại sức khỏe của trẻ, Ngày 15/09/2015 trường Mầm non Tràng Lương phối hợp với Trung tâm y tế huyện Đông Triều và Trạm y tế xã Tràng Lương khám sức khỏe định kỳ lần 1 cho các cháu trong toàn trường.

Trong đợt khám sức khỏe có 197/197 trẻ được khám sức khỏe đạt 100%, Trẻ được khám về các bệnh hô hấp,  tai mũi họng, răng miệng ..và được bác sĩ phổ biến cách phòng chống sâu săng, các bệnh về đường hô hấp và bệnh thường gặp ở trẻ.

Qua đợt khám sức khỏe cho trẻ các giáo viên chủ nhiệm đã thông báo kịp thời tình hình sức khỏe của trẻ tới các bậc phụ huynh và có kế hoạch điều chỉnh để chăm sóc trẻ phù hợp góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho trẻ trong trường.

Bác sĩ Đỗ Ngọc Lĩnh chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường

Bác sĩ Đỗ Ngọc Lĩnh khám sức khỏe cho các cháu