Kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trong không khí hân hoan, vui mừng phấn khởi trong toàn ngành giáo dục kỷ niệm 32 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2014). Sáng nay ngày 20/11/2014, trường MN Tràng Lương tổ chức toạ đàm kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đến chúc mừng lễ kỷ niệm ngày NGVN  20/11 có Ông Tạ Văn Mai – Phó bi thư ĐU; Chủ tịch UBND xã Tràng Lương, Các ban ngành, Đơn vị kết nghĩa, Đại diện ban thường trực Hội CMHS cùng 24 cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường.

Đ/c Nguyễn Thị Nguyệt - Bí thư CB - HT ôn lại truyền thống ngày 20/11

Trong niềm vui trang trọng đó, đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt – Bí thư chi bộ; Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Với những kỷ niệm thật sâu sắc đầy ý nghĩa, mỗi nhà giáo chúng ta càng thêm lòng thiết tha yêu nghề mến trẻ và tự hào về vị trí trong xã hội, sự vinh quang của nghề nghiệp thể hiện sự cố gắng rèn luyện không mệt mỏi của mỗi người giáo viên trong thời đại CNH – HĐH đất nước.

Cô giáo Dương Thị Thoa chia sẻ tâm tư, tình cảm

Tại buổi lễ các cô giáo đã chia sẻ những tâm tư, tình cảm của mình trong sự nghiệp trồng người : niềm vui có, nỗi buồn có, hơn tất cả là sự tự hào về con đường mình đã lựa chọn " người kỹ sư tâm hồn".

Nhân dịp này, các vị đại biểu , các bậc phụ huynh có những bó hoa chúc mừng nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam, chúc cho các cô luôn mạnh khoẻ, gia đình hạnh phúc và xứng đáng là người mẹ hiền thứ hai của trẻ.

Ông Tạ Văn Mai - Chủ tịch UBND xã Tràng Lương tặng hoa chúc mừng

Ông Trần Văn Kiển - Đơn vị kết nghĩa tặng hoa chúc mừng

Ông Phạm Song Hỷ - Đại biểu CT TNHH MTV 618 tặng hoa chúc mừng

Đại biểu Công ty than Hồng Thái tặng hoa chúc mừng