Lãnh đạo huyện chúc mừng 20 / 11

Chiều  nay ngày 19 tháng 11, Huyện ủy - HĐND - huyện Đông Triều đã có hoa và quà chúc mừng nhân ngày 20 -11.

Đ/c Trần Quốc Doanh - Phó ban tuyên giáo huyện ủy tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Trần Quốc Doanh - Phó ban tuyên giáo huyện ủy Đông Triều  cùng một số lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành huyện Đông Triều đã đến thăm và chúc mừng các cô giáo trường Mầm non Tràng Lương, nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Trần Quốc Doanh gửi lời chúc mừng đến toàn thể hội đồng sư phạm nhà trường mạnh khỏe, hạnh phúc để tiếp tục sự nghiệp "trồng người" cao quí.

Đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt Hiệu trưởng thay mặt hội đồng sư phạm nhà trường lên cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện Đông Triều - Phòng GD&ĐT huyện Đông Triều.

==== TCNTT====