Lễ khai giảng năm học mới 2012 - 2013

Hoà chung không khí cả nước đón chào năm học mới 2012 - 2013. Hôm nay và trò trường Mầm non Tràng Lương hân hoan tổ chức lễ khai giảng năm học mới.

Đến chung vui với Nhà trường có các Lãnh đạo Đại diện cho Đảng ủy - UBND - các ban ngành đoàn thể, các tổ chức xã hội, các đơn vị doanh nghiệp cùng toàn thể các bậc phụ huynh cùng các con học sinh cùng về dự.

Đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường đã có bài phát biểu khai giảng năm học mới .

Đ/c Tạ Văn Mai - P’bí thư - Chủ tịch UBND xã Tràng Lương tặng hoa

Để khích lệ, động viên tinh thần đồng chí Tạ Văn Mai - Phó bí thư - Chủ tịch UBND xã đã có bài phát biểu và trao tặng giấy khen cho các đồng chí cán bộ giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2011 - 2012 và 5 xuất quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn.

Đ/c Tạ Văn Mai trao tặng giấy khen cho các đồng chí có thành tích suất sắc

Kết thúc phần lễ là phần hội. Phần hội đã tạo được không khí vui tươi, phấn khởi cho trẻ trong ngày hội đến trường và đã để lại được nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng trẻ thơ và các bậc phụ huynh.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Toàn cảnh ngày khai giảng

Đ/c tạ Văn Mai Tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn
                                                 Các bé đang diễn thời trang

===== CTV: Hồng Phong =====