Lễ khai giảng năm học mới 2015 - 2016

Hoà chung không khí cả nước đón chào năm học mới 2015 - 2016. Hôm nay cô và trò trường Mầm non Tràng Lương hân hoan tổ chức lễ khai giảng năm học mới.

Về dự Lễ Khai giảng có đồng chí Bùi Văn Thịnh – ĐUV; Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Tràng Lương, các ban ngành đoàn thể  xã, Đại biểu các cơ quan, đơn vị,  doanh nghiệp; Các tập thể, các bậc phụ huynh và 22 Cán bộ giáo viên nhân viên cùng gần 200 học sinh Trường MN Tràng Lương về dự đông đủ.

Tại buổi Lễ Khai giảng đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường đọc thư chủ tịch nước và diễn văn  khai giảng năm học mới .

Để khích lệ, động viên tinh thần đồng chí Bùi Văn Thịnh - ĐUV ;Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã tặng hoa chúc mừng  và  thay mặt cho UBMTTQ thị xã  trao tặng 17 xuất quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn trong đợt mưa lũ vừa qua.

Đ/c Bùi Văn Thịnh - ĐUV; P'bí thư thường trực ĐU lên tặng hoa chúc mừng

Đ/c Bùi Văn Thịnh -ĐUV; P'bí thư thường trực ĐU tặng quà

cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn

Lãnh đạo Công ty Cảng - Tổng công ty Đông Bắc tặng hoa chúc mừng