Xuất bản thông tin

Ngày hội vệ sinh trường học năm 2016

Ngày hội vệ sinh trường học năm 2016

Thực hiện Kế hoạch số 941/KH-PGD&ĐT ngày 17/10/2016 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Đông Triều về việc tổ chức truyền thông, nâng cao kiến thức về nước sạch, vệ sinh môi trường trường học năm học 2016-2017, sáng ngày 12/11/2016, trường Mầm non Tràng Lương đã tổ chức "Ngày hội vệ sinh trường học năm học 2016-2017".

     Về dự  ngày hội có ông Diệp văn Quý - Phó chủ tịch UBND xã Tràng Lương; Đại diện trạm y tế xã Tràng Lương: Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường cùng toàn thể giáo viên, học sinh trường mầm non Tràng Lương về dự đông đủ.

     Ngày hội vệ sinh trường học năm nay được chi làm 3 đội thi. Các đội thi tham gia vòng thi: Vòng thứ nhất  mang tên "Chào hỏi" ; Vòng 2 "Kiến thức"; Vòng 3 " Thi tiểu phẩm" .

     Qua màn chào hỏi, có thể nói mỗi đội chơi đã đem đến cho khán giả những phong cách rất dí dỏm, sâu sắc với thông điệp riêng và đầy ý nghĩa.

     Sau màm chào hỏi các đội đẫ tham gia phần thi kiến thức gồm 10 câu hỏi, các đội đã rất xuất sắc thể hiện được sự hiểu biết của mình về vệ sinh cá nhân và vệ sinh môi trường trong trường học, gia đình và cộng đồng. Tiếp đến các đội chơi đã mang đến những tiểu phẩm  được các đội dàn dựng hết sức công phu và hấp dẫn, chứa đựng thông điệp tuyên truyền về vệ sinh nơi ở, vệ sinh nguồn nước sạch nói riêng và vệ sinh môi trường nói chung. 

    Kết thúc ngày hội của nhà trường gồm 01 giải nhất cho đội Nước sạch , 01 giải nhì cho đội Môi Trường  và 02 giải ba cho đội Lũ lụt và chung sức .

     Ngày hội đã trở thành sân chơi bổ ích cho các cô, các bé trường mầm non Tràng Lương. Đây là một trong những hoạt động phong trào có ý nghĩa thiết thực, góp phần giáo dục, nâng cao ý thức, thay đổi hành vi của các bé trong việc giữ gìn vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường.

     Một số hình ảnh trong ngày hội:

Đ/c: Nguyễn Thị Phong - Phó hiệu trưởng thông qua thể lệ ngày hội.

Vở kịch: " Tội của ai" của đội Lũ lụt

Vở kịch: " Biết lỗi" của đội Môi trường

Vở kịch: " Hãy bảo vệ môi trường" Của đội Nước sạch

Màm chào hỏi của đội: " Nước sạch"

 

                                                                                                                 CTV: Nguyễn Thị Phong