Xuất bản thông tin

Tết trồng cây đầu xuân năm mới Đinh Dậu

Tết trồng cây đầu xuân năm mới Đinh Dậu

Thực hiện công văn số: 52/PGD&ĐT ngày 16/01/2017 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Thị xã Đông Triều. Sáng ngày 02/02/2017 (Tức ngày mồng 06/01/2017 âm lịch), tập thể CBGVNV Trường mầm non Tràng Lương đã tổ chức gặp mặt đầu xuân và trồng cây năm mới Đinh Dậu 2017

          Sau buổi gặp mặt đầu xuân, dưới sự chỉ đạo của Đ/c Hiệu trưởng tập thể CB, GV, NV nhà trường tổ chức tết trồng cây mới, chăm sóc cây cũ và dọn khuôn viên vườn trường.

        Dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy - UBND - UBMTTQ xã Tràng Lương. Nhà trường kết hợp với các ban ngành đoàn thể trồng cây tại hội trường thôn Năm Giai xã Tràng Lương để tạo cho hội trường thôn có một môi trường xanh - sạch - đẹp.

          Hưởng ứng tết trồng cây đầu năm nhằm tạo môi trường trong lành, tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp. Đây còn là một hoạt động nhằm nâng cao nhận thức cho CBGVNV, học sinh trong việc xây dựng môi trường xanh, sạch, đẹp, an toàn, thân thiện. Tạo cảnh quan xanh, sạch cho khuôn viên nhà trường. Đây cũng chính là hoạt động hàng năm của nhà trường trong mỗi dịp tết đến xuân về.

            Một số hình ảnh năm mới:

Tập chung ra quân trồng cây năm Đinh Dậu

Đ/c: Trần Văn  Hoạt -  chủ tịch MTTQ Trồng cây

Đ/c: Bùi Văn Thịnh - Phó bí thư Đảng ủy  Trồng cây

Đ/c: Nguyễn Thị Nguyệt - Hiệu trưởng trường MN Trồng cây

 

                                                                                              CTV: Nguyễn Thị Phong