Xuất bản thông tin

Tham gia Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2014-2015

Tham gia Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2014-2015

Thực hiện Công văn số 557/PGD&ĐT ngày 28/8/2014 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Triều "về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ Giáo dục Mầm non năm học 2014 - 2015". Kế hoạch số 751/KH-PGD&ĐT -MN ngày 18/11/2014 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện cho giáo viên mầm non năm học 2014 - 2015.

             Về dự hội thi có đồng chí Phạm Thị Ngọc Xuyến - Chuyên viên Phòng GD&ĐT Huyện Đông Triều cùng các đồng chí trong hội đồng ban giám khảo. Tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi có 07 đồng chí giáo viên với 14 tiết dạy, trong đó mỗi giáo viên tham gia dạy 2 tiết, 1 tiết bắt thăm và 1 tiết tự chọn.

             Qua các tiết dạy giáo viên đã thể hiện bản lĩnh sư phạm trong việc truyền đạt tri thức đến học sinh, sử dụng CNTT thành thạo, tác phong tự tin, thân thiện, thiết kế bài giảng chu đáo, xử lý tình huống linh hoạt, đổi mới phương pháp dạy học, thể hiện được năng lực chuyên môn, tạo môi trường hoạt động cho trẻ, sử dụng đồ dùng dạy học phong phú có hiệu quả đảm bảo chất lượng giáo dục trẻ….Các tiết dạy đều được ban giám khảo đánh giá rất cao.

           Hội thi còn là cơ sở quan trọng để đánh giá chất lượng đội ngũ GV và rút ra những kinh nghiệm hay, đồng thời cũng là điều kiện cho các đồng chí giáo viên mới học tập nâng cao trình độ nghiêp vụ chuyên môn, còn các bé tham gia hoạt động một cách hứng thú, tích cực trong học tập và vui chơi, phát huy tính độc lập, có kỹ năng trải nghiệm vào hoạt động cao.

           Hội thi đã khép lại với một kết quả tốt đẹp, 100% các đ/c tham dự đều đạt giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2014- 2015.với một triển vọng đầy hứa hẹn của trường Mầm non Tràng Lương nói chung và của mỗi cô giáo trong nhà trường nói riêng.

                         Một số hình ảnh:

Đ/c Phạm Thị Ngọc Xuyến - Chuyên viên Phòng GD&ĐT Đông Triều 

Triển khai phân công nhiệm vụ

Tiết Âm nhạc: "Bèo dạt mây trôi" của Cô Bùi Thị Hạnh

Tiết Thơ: "Hoa đào" của cô Nguyễn Lý Thủy

Tiết KPKH: "Nhận biết một số loại hoa" của cô Trần Thị Linh

Tiết Âm nhạc: "Đi xe đạp" của cô Bùi Thị Kim Oanh

                                                                           CTV: Phạm Thị Quyên