Xuất bản thông tin

tham gia thi cầu lông cụm III

tham gia thi cầu lông cụm III


 

Tham gia dự thi gải cầu lông cụm III năm học 2011 - 2012

 

Ngày 14/ 06/ 2012 tại Nhà thi đấu thể thao xa Bình Khê, Công đoàn ngành giáo dục huyện Đông Triều đã tổ chức giải cầu lông truyền thống cho cán bộ, giáo viên, ngành giáo dục và đào tạo huyện Đông Triều cụm III.

          Tham dự giải lần này có 19 trường gồm các vận động viên nam, nữ đến từ các Công đoàn trường mầm non, tiểu học và phổ thông cơ s thuộc cụm III. Các vận động viên tham gia thi đấu vòng loại và giải nhất, nhì, ba, với các thể thức đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ kết hợp, được diễn ra theo các quy chuẩn của Liên đoàn cầu Việt Nam.

Trường Mầm non Tràng Lương tham gia dự thi một đôi nữ do 2 đồng chí Nguyễn Thị Phong Và Dương Thị Thoa. Đến với giải lần này 2 vận động viên đã thi đấu với tinh thần cao, cống hiến hết sức mình và đã giành được giải nhì nội dung đôi nữ.

Giải cầu lông truyền thống ngành giáo dục được tổ chức nhằm tạo mối quan hệ giao lưu giữa các đoàn viên công đoàn và cổ vũ cho phong trào luyện tập thể thao của cán bộ - giáo viên. Đồng thời qua đó nâng cao sức khỏe, làm phong phú đời sống tinh thần, tạo sân chơi hấp đẫn thi đua, rèn luyện sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, nâng cao thành tích của ngành, của trường.

                                                      ===== CTV: TCNTT=====