Xuất bản thông tin

TOẠ ĐÀM 34 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

TOẠ ĐÀM 34 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 luôn là ngày lễ trọng đại của cả nước để tri ân tới những người thầy cô giáo - những người lái đò tận tụy, ngày đêm chở những con thuyền tri thức, con thuyền ước mơ cho bao thế hệ học trò qua sông.

     Hòa chung không khí chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của cả nước, hôm nay trường mầm non Tràng Lương đã long trọng tổ chức tọa đàm kỉ niệm 34 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1882 – 20/11/2016). 

     Đến tham dự buổi lễ, trường mầm non Tràng Lương rất vinh dự được đón tiếp Đ/c Dương Minh Tuyến -  Bí thư Đảng ủy - chủ tịch HĐND xã Tràng Lương và các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, HĐND, ủy ban nhân dân, các ban ngành đoàn thể, các đơn vị, doanh nghiệp đóng trên địa bàn, các bí thư chi bộ, trưởng thôn các bậc phụ huynh học sinh, cùng các cô giáo trường MN Tràng Lương cùng về dự.

     Tại buổi lễ Đ/c Nguyễn Thị Nguyệt - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống tốt đẹp của nhà giáo và gửi lời tri ân sâu sắc tới các cấp lãnh đạo, các  thế hệ nhà giáo lão thành, những người đã bỏ nhiều công sức, tâm huyết để xây nên bề dày thành tích của nhà trường.

     Đại diện cho Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Tràng Lương Đ/c Dương Minh Tuyến -  Bí thư Đảng ủy - chủ tịch HĐND xã Tràng Lương đã phát biểu và tặng quà chúc mừng nhà trường nhân ngày tri ân các thầy cô giáo.

     Kết thúc buổi lễ, cô và trò trường mầm non Tràng Lương xin hứa sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục nỗ lực, phấn đấu thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ dạy học, xứng đáng là một trong những địa chỉ tin cậy của ngành GD&ĐT, xứng đáng với niềm tin của phụ huynh học sinh và của nhân dân.

     Một số hình ảnh của buổi tọa đàm:

Lãnh đạo xã Tặng hoa chúc mừng

Tặng quà chi ân lãnh đạo đã nghỉ hưu

Công ty cảng tặng hoa chúc mừng

Hội phụ huynh nhà trường tặng hoa chúc mừng

Công ty 618 tặng hoa chúc mừng

Phân xưởng SCVT - công ty 618 tặng hoa chúc mừng

 

Đ/c: Lê Thị Hà tặng hoa chúc mừng

                                                                                     CTV: Nguyễn Thị Phong