Tọa đàm kỷ niệm 105 ngày Quốc tế phụ nữ Việt Nam

Kỷ niệm 105 năm ngày Quốc Tế phụ nữ, Hôm nay 8/3/2015 trường MN Tràng Lương tổ chức gặp mặt Gia đình CBGV-NV nhà trường. Nhằm ôn lại lịch sử ngày QTPN 8/3 đã đấu tranh vì quyền bình đẳng và hạnh phúc cho phụ nữ. Tới dự có Ông Trần Văn Kiển – Quản đốc Phân xưởng 618- Đơn vị kết nghĩa và 24 Đức Lang quân cùng toàn thể CB-GV-NV nhà trường.

Đ/c Nguyễn Lý Thủy - Chủ tịch Công đoàn ôn lại truyền thống

Trong buổi mít tinh, Đ/c Nguyễn Lý Thủy – Chủ tịch Công đoàn nhà Trường lên phát biểu khai mạc Tọa đàm kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Trong không khí hân hoan phấn khởi Đ/c Nguyễn Lý Thủy ôn lại truyền thống quý báu ấy.

Nữ cán bộ GVNV Trường mầm non Tràng Lương quyết tâm thực hiện" Nâng cao năng lực và trình độ mọi mặt, cải thiện đời sống vật chất tinh thần của phụ nữ, thực hiện nam nữ bình đẳng, xây dựng người phụ nữ việt nam yêu nước, có tri thức, có sức khỏe, năng động và sáng tạo, có lối sống văn hóa, có lòng nhân hậu, quân tâm đến lợi ích xã hội và cộng đồng". Đó chính là mục tiêu để xây dựng người phụ nữ hai giỏi " Giỏi việc trường, đảm việc nhà".

Rể mới ra mắt

Rể mới tặng hoa chúc mừng

Đơn vị kết nghĩa tặng hoa chúc mừng

Đ/c Bùi Thị Hạnh phát biểu tâm tư