Tổng kết năm học 2014-2015

Thực hiện chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Triều về việc Tổng kết năm học và Kế hoạch trọng tâm tháng 5/2015 của nhà trường. Sáng ngày 26/5/2015 Trường MN Tràng Lương tổ chức Tổng kết năm học 2014 - 2015 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2015-2016.

Về dự hội nghị tổng kết có đồng chí Bùi Văn Thịnh – ĐUV; Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Tràng Lương, các ban ngành đoàn thể  xã, Đại biểu các cơ quan, đơn vị,  doanh nghiệp; Các tập thể, các bậc phụ huynh và 22 Cán bộ giáo viên nhân viên cùng gần 200 học sinh Trường MN Tràng Lương về dự đông đủ.

Đ/c Nguyễn Thị Nguyệt - BT chi bộ - HT lên báo cáo tổng kết năm học

Tại hội nghị Đ/c Nguyễn Thị Nguyệt– Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên báo cáo tổng kết năm học 2014 – 2015. Trong bản báo cáo đồng chí đã nêu rõ những thuận lợi, khó khăn và những  thành tích đã đạt được của nhà trường  trong năm học vừa qua và đề ra phương hướng nhiệm vụ của năm 2015 - 2016.

Đ/c Bùi Văn Thịnh - ĐUV; Phó bí thư TT xã phát biểu

Trong Hội nghị Đ/c Bùi Văn Thịnh – ĐUV; Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Tràng Lương lên phát biểu ý kiến, ghi nhận và biểu dương những thành tích mà hội đồng sư phạm nhà trường đã đạt được, bên cạnh đó đồng chí cũng đưa ra một số ý kiến chỉ đạo nhà trường trong năm học 2015 - 2016 tiếp tục nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, nâng cao tỷ lệ Đảng viên trong nhà trường và  xây dựng trường học nông thôn mới ngày một xanh-sạch-đẹp và an toàn.

Hội nghị đã kết thúc trong niềm vui hân hoan của CBGV-NV hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2014-2015 và hứa hẹn thực hiện tốt hơn trong năm học 2015-2016.

Đơn vị kết nghĩa Phân xưởng 618 tặng hoa chúc mừng

Bà Tạ Thị Phượng - Hội trưởng HCMHS tặng hoa chúc mừng

Đại biểu Cán bộ quân nhân chuyên nghiệp - Đại đội 11 tặng hoa chúc mừng

Cô Nguyễn Thị Phong giáo viên cũ của trường tặng hoa chúc mừng