Xuất bản thông tin

Vui Tết trung thu

Vui Tết trung thu

Hoà trong không khí tưng bừng của ngày Tết trung thu, ngày tết của thiếu niên nhi đồng trong cả nước nói chung và Trường mầm non Tràng Lương nói riêng. Hôm nay ngày 15/9/2016 (ngày 15/8/2016 âm lịch) Trường mầm non Tràng Lương tổ chức cho các cháu trong toàn trường đón "Vui Tết trung thu".

              Về dự chương trình " Vui Tết trung thu" có Đ/c Dương Minh Tuyến – Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã tràng Lương, Đại biểu Công ty TNHH một thành viên 618,  Đ/c  Nguyễn Thị Nguyệt – Bí thư chi bộ; HT và các Đ/c trong ban giám hiệu  nhà trường, Bà Tạ Thị Phượng -  Hội trưởng hội cha mẹ học sinh, cùng toàn thể cha mẹ học sinh các nhóm lớp, Cán bộ giáo viên, nhân viên  và gần 200 bé trong toàn trường về dự đông đủ!

           Đến với ngày hội các bé được tham gia một số trò chơi dân gian, hát múa, rước đèn ông sao, múa Lân...Trong ngày hội các bé được gặp chị Hằng xinh đẹp, Chú Cuội lém lỉnh, được xem các tiết mục văn nghệ thật sôi động, những màn múa lân do chính các cô giáo và các bé biểu diễn, cùng các cô bày mâm quả thật đẹp và ý nghĩa để dự thi  rồi cùng nhau vui liên hoan phá cỗ. Không khí của ngày hội trăng rằm diễn ra thật vui vẻ, sôi động và ấm áp điều đó được thể hiện trên chính khuôn mặt ngây thơ hồn nhiên của các bé.

               Trong chương trình "Vui Tết trung thu" các bé trong diện chính sách hộ nghèo, hộ cận nghèo và trẻ có hoàn cảnh khó khăn được UBND xã Tràng Lương và Công ty TNHH Một thành viên tặng quà trung thu cho các bé. Niềm vui đong đầy trong ánh mắt và những nụ cười của các bé! Chúc cho các bé của trường mầm non Tràng Lương cùng các cô có thật nhiều niềm vui, sức khỏe và hạnh phúc để bước vào một năm học mới với nhiều thành công!

                          Một số hình ảnh:

Đ/c Dương Minh Tuyến - Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã Tràng Lương

tặng quà cho các cháu trong diện chính sách

Đ/c Dương Minh Tuyết - Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã Tràng Lương

tặng quà Trung thu cho các bé

Đại biểu Công ty TNHH Một thành viên tặng quà Trung thu cho các bé

              

Mâm quả lớp 3 Tuổi C1

Mâm quả lớp 3 Tuổi C2

Mâm quả lớp 4 Tuổi B1

Mâm quả lớp 4 Tuổi B2

Mâm quả lớp 5 Tuổi A1

Mâm quả 5 Tuổi A2

Mâm quả

Chị Hằng xinh đẹp - Chú Cuội lém lỉnh

Múa: Về miền cổ tích - Các bé 5 tuổi A1

Múa: Đêm Trung thu - Các Bé 5 tuổi A2

Múa: Rước đèn dưới trăng - Các Bé 4 tuổi B2

Hát Chiếc đèn Ông sao - Khối 5 tuổi thể hiện

Màn múa lân do cô và trò MN Tràng Lương biểu diễn

Toàn cảnh

 

                                                                                          CTV: Phạm Thị Quyên