Xuất bản thông tin

Vui Tết trung thu

Vui Tết trung thu

Hòa chung với niềm vui hân hoan của các cháu trong cả nước nói chung và Trường mầm non Tràng Lương nói riêng. Chiều nay ngày 25/9/2015 (ngày 13/8/2015 âm lịch) Trường mầm non Tràng Lương tổ chức cho các cháu trong toàn trường đón "Vui Tết Trung thu".

          Về dự chương trình " Vui Tết trung thu" có Đ/c  Nguyễn Thị Nguyệt – Bí thư chi bộ; HT và các Đ/c trong ban giám hiệu  nhà trường, Bà Tạ Thị Phượng -  Hội trưởng hội cha mẹ học sinh trường, cùng toàn thể cha mẹ học sinh các nhóm lớp, Cán bộ giáo viên, nhân viên  và gần 200 bé trong toàn trường về dự đông đủ!

           Đến với ngày hội các bé được tham gia một số trò chơi dân gian, hát múa, rước đèn ông sao...Trong ngày hội các bé được gặp chị Hằng xinh đẹp, Chú Cuội lém lỉnh, được xem các tiết mục văn nghệ chào mừng thật sôi động do chính các cô giáo và các bé biểu diễn, cùng các cô bày mâm quả thật đẹp và ý nghĩa để dự thi  rồi cùng nhau vui liên hoan phá cỗ. Không khí của ngày hội trăng rằm diễn ra thật vui vẻ, sôi động và ấm áp điều đó được thể hiện trên chính khuôn mặt ngây thơ hồn nhiên của các bé.

            Trong chương trình "Vui Tết trung thu" Đ/c Nguyễn Thị Nguyệt – Bí thư chi bộ; HT nhà trường thay mặt cho lãnh đạo Công ty TNHH một thành viên 91 tặng 05 xuất quà cho các bé có hoàn cảnh khó khăn. Niềm vui đong đầy trong ánh mắt và những nụ cười của các bé! Chúc cho các bé của trường mầm non Tràng Lương cùng các bác, các cô có thật nhiều niềm vui, sức khỏe và hạnh phúc để bước vào một năm học mới với nhiều thành công!

Một số hình ảnh:

Mâm quả

Chị Hằng; Chú Cuội giao lưu cùng các bé

Tiết mục Thằng Bờm lớp 5 tuổi

Tiết mục Vui Hội trăng rằm lớp 4 tuổi B2

Tiết mục lớp 4 tuổi B1

Đ/c Nguyễn Thị Nguyệt - BTCB;HT thay mặt CT TNHH một thanh viên 91 trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

CTV: Phạm Thị Quyên