Asset Publisher

Họp phụ huynh đầu năm - Năm học 2015-2016

Họp phụ huynh đầu năm - Năm học 2015-2016

Căn cứ vào kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 – 2016 và tình hình thực tế của trường của trường Mầm non Tràng Lương. Chiều ngày 11 /9/2015 Trường MN Tràng Lương triển khai họp phụ huynh đầu năm phối kết hợp giữa gia đình và nhà trường trong việc chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ.

          Tới dự Buổi họp Phụ huynh đầu năm có Đ/c Nguyễn Thị Nguyệt – Bí thư chi bộ; HT, cùng các đồng chí cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường  và gần 200 phụ huynh của 8 nhóm lớp .

          Tại cuộc họp, Đ/c Nguyễn Thị Nguyệt Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả đạt được trong năm học và những chỉ tiêu biện pháp cụ thể việc thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2015 - 2016. Đồng thời đ/c cũng nêu những thuận lợi và khó khăn của nhà trường để các bậc phụ huynh hiểu thêm, tạo sự đồng thuận và tiếng nói chung cùng đồng hành với nhà trường thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm trong công tác phối hợp. Với mục đích chung nhằm nâng cao chất lượng trong công tác chăm sóc , giáo dục  và thực hiện các hoạt động khác của nhà trường. Đồng thời nhằm tuyên truyền sâu rộng đến nhân dân, các ban ngành trong xã hội về kiến thức chăm sóc giáo dục trẻ theo khoa học.

          Cuộc họp kết thúc thành công tốt đẹp, 100% các bậc phụ huynh có mặt tại cuộc họp đồng ý nhất trí với các nội dung mà nhà trường đã triển khai.

                         Một số hình ảnh:

Đ/c Nguyễn Thị Nguyệt - Bí thư chi bộ; HT triển khai cuộc họp

Các bậc phụ huynh dự họp

Toàn cảnh

                                                                                CTV: Phạm Thị Quyên