Asset Publisher

Họp phụ huynh giữa kỳ năm học 2016 - 2017

Họp phụ huynh giữa kỳ năm học 2016 - 2017

Căn cứ vào kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 – 2017 và tình hình thực tế của trường của trường Mầm non Tràng Lương. Chiều ngày 17/01/2017 Trường mầm non Tràng Lương triển khai họp phụ huynh giữa kỳ năm học 2016 - 2017.

           Đ/c Nguyễn Thị Nguyệt - Bí thư chi bộ; HT, triển khai nội dung cuộc họp đánh giá kết quả học kỳ I và đề ra phương hướng nhiệm vụ học kỳ II.

          Tại cuộc họp, Đ/c Nguyễn Thị Nguyệt Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả đạt được trong kỳ I - năm học 2016 - 2017 và những chỉ tiêu biện pháp cụ thể việc thực hiện kế hoạch kỳ II năm học 2016 - 2017. Đồng thời đ/c cũng nêu những thuận lợi và khó khăn của nhà trường để các bậc phụ huynh tạo sự đồng thuận và tiếng nói chung cùng phối kết hợp với nhà trường thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm trong công tác phối hợp tăng cường chất lượng chăm sóc mỗi trẻ được ăn thêm 1 bữa sữa để góp phần giảm tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng.   

         Với mục đích chung nhằm nâng cao chất lượng trong công tác chăm sóc, giáo dục và thực hiện các hoạt động khác của nhà trường. Đồng thời nhằm tuyên truyền sâu rộng đến nhân dân, các ban ngành trong xã hội chung tay xây dựng tạo môi trường cho trẻ hoạt động và chung sức cùng nhà trường tổ chức tốt chuyên đề "Lấy trẻ làm trung tâm"  

          Cuộc họp kết thúc thành công tốt đẹp, 100% các bậc phụ huynh có mặt tại cuộc họp đồng ý nhất trí với các nội dung mà nhà trường đã triển khai.

                        Một số hình ảnh:

Đ/c: Nguyễn Thị Nguyệt - Hiệu trưởng triển khai nội dung

Đ/c: Nguyễn Thị Nguyệt - Hiệu trưởng triển khai cuộc họp

Toàn cảnh cuộc họp

 

                                                                                                              CTV: Nguyễn Thị Phong