Asset Publisher

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN


 Chiều nay ngày 14 tháng 06 năm 2012, Chi bộ trường MN Tràng Lương tiến hành tổ chức “ Lễ kết nạp Đảng viên mới” cho đồng chí Bùi Thị Hạnh và trao quyết định chuyển Đảng chính thức cho đồng chí Lài Thị Thành.

Về dự và chỉ đạo có đồng chí Bùi Văn Thịnh - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ xã Tràng Lương và 7 đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt - Bí thư Chi bộ đã giao trách nhiệm cho đảng viên mới với các quyền lợi và nghĩa vụ của người Đảng viên cũng như phân công các đồng chí Đảng viên chính thức và Chi đoàn tiếp tục giúp đỡ đồng chí Bùi Thị Hạnh.

 

                               Đ/c Bùi Thị Hạnh Nhận quyết định

Đồng chí Bùi THị Hạnh xin hứa sẽ phấn đấu không ngừng đem hết tâm huyết của mình cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường, địa phương,  hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao xứng đáng là người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

 

                           Đ/c Bùi Thị Hạnh đọc lời tuyên thệ.

Cũng trong buổi lễ đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt - Bí thư Chi bộ đã trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Lài Thị Thành.

 

                      Đ/c Lài Thị Thành nhận quyết định đảng viên chính thức

Thay mặt cho Đảng ủy xã Tràng Lương đồng chí Bùi Văn Thịnh đã ghi nhận sự phấn đấu của chi bộ đã làm tốt công tác phát triển  Đảng trong nhà trường. Thêm một đảng viên  mới sẽ góp phần tăng thêm sức mạnh của Chi bộ để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của nhà trường năm học 2011 – 2012 và những năm tiếp theo.  

                                                                     ===== CTV: Hồng Phong =====