Asset Publisher

Tham gia "Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở" năm học 2016-2017

Tham gia "Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở" năm học 2016-2017

Thực hiện Công văn số 805/PGD&ĐT-GDMN ngày 12/9/2016 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều "về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ Giáo dục Mầm non năm học 2016 - 2017". Kế hoạch số 1033/KH-PGD&ĐT -MN ngày 14/11/2016 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thị xã cho giáo viên mầm non năm học 2016 - 2017. Hôm nay, ngày 21/02/2017 các Đ/c giáo viên TMN Tràng Lương tích cực tham gia "Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở" năm học 2016-2017.

            Về dự hội thi có đồng chí Phạm Thị Ngọc Xuyến - Chuyên viên Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều cùng các đồng chí trong hội đồng ban giám khảo. Tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi có 05 đồng chí giáo viên với 10 tiết dạy, trong đó mỗi giáo viên tham gia dạy 2 tiết, 1 tiết bắt thăm và 1 tiết tự chọn.

            Qua các tiết dạy giáo viên đã thể hiện bản lĩnh sư phạm trong việc truyền đạt tri thức đến học sinh, sử dụng CNTT thành thạo, tác phong tự tin, thân thiện, thiết kế bài giảng chu đáo, xử lý tình huống linh hoạt, đổi mới phương pháp dạy học, thể hiện được năng lực chuyên môn, tạo môi trường hoạt động cho trẻ, sử dụng đồ dùng dạy học phong phú có hiệu quả đảm bảo chất lượng giáo dục trẻ và đã thực sự lấy trẻ làm trung tâm. Các tiết dạy đều được ban giám khảo đánh giá rất cao. Hội thi còn là cơ sở quan trọng để đánh giá chất lượng đội ngũ GV và rút ra những kinh nghiệm hay, đồng thời cũng là điều kiện cho các đồng chí giáo viên mới học tập nâng cao trình độ nghiêp vụ chuyên môn, còn các bé tham gia hoạt động một cách hứng thú, tích cực trong học tập và vui chơi, phát huy tính độc lập, có kỹ năng trải nghiệm vào hoạt động cao.

            Hội thi đã khép lại với một kết quả tốt đẹp, 100% các đ/c tham dự đều đạt giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2016- 2017 với một triển vọng đầy hứa hẹn của trường Mầm non Tràng Lương nói chung và của mỗi cô giáo trong nhà trường nói riêng.

              Một số hình ảnh:

Đ/c Nguyễn Thị Nguyệt - Bí thư chi bộ; HT triển khai và động viên GV trước giờ thi

Hát và vận động: Cháu thương chú bộ đội - Bùi Thị Kim Oanh thực hiện

Làm quen chữ cái u - ư - Cô Trần Thị Linh thực hiện

Dạy hát: Cháu thương chú bộ đội - Cô Bùi Thị Hạnh thực hiện

Tìm hiểu sự phát triển của cây từ hạt - Cô Dương Thị Thoa thực hiện

Thơ Quà 8/3 - Cô Nguyễn Lý Thủy thực hiện

Tìm hiểu một số động vật sống trong rừng- Cô Bùi Thị Kim Oanh thực hiện

Tìm hiểu một số PTGT - Cô Bùi Thị Hạnh thực hiện

Tìm hiểu sự phát triển của cây từ hạt - Cô Dương Thị Thoa thực hiện

                                                                                             CTV: Phạm Thị Quyên