Asset Publisher

Trường Mầm non Tràng Lương tổ chức tọa đàm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Trường Mầm non Tràng Lương tổ chức tọa đàm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 luôn là ngày lễ trọng đại của cả nước để tri ân tới những người thầy cô giáo - những người lái đò tận tụy, ngày đêm chở những con thuyền tri thức, con thuyền ước mơ cho bao thế hệ học trò qua sông.

        Hôm nay, hòa chung không khí chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của cả nước, trường mầm non Tràng Lương đã long trọng tổ chức buổi mít tinh tọa đàm kỉ niệm 33 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.         

        Đến tham dự buổi lễ, trường mầm non Tràng Lương rất vinh dự được đón tiếp Đ/c Trần Văn Vinh - Ủy viên ban thường vụ thị ủy - Phó chủ tịch UBND Thị xã Đông Triều. Đ/c  Trương Văn Yên - Ủy viên thường trực hội đồng nhân dân thị xã. Đ/c Nguyễn Thị Bích Liên - Chủ tịch liên đoàn lao động thị xã.Đ/c Phạm Thị Ngọc Xuyến - Chuyên viên phòng giáo dục&ĐT thị xã Đông Triều. Đ/c Diệp Văn Quý-  Ủy viên ban thường vụ - Phó chủ tịch UBND xã Tràng Lương và các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, ủy ban nhân dân, các ban ngành đoàn thể, các đơn vị, doanh nghiệp đóng trên địa bàn, các ban ngành đoàn thể trong xã, bí thư chi bộ, trưởng thôn các bậc phụ huynh học sinh, cùng các cô giáo trường MN Tràng Lương cùng về dự

         Tại buổi lễ Đ/c Nguyễn Thị Nguyệt - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống tốt đẹp của nhà giáo và gửi lời tri ân sâu sắc tới các cấp lãnh đạo, các  thế hệ nhà giáo lão thành,  những người đã bỏ nhiều công sức, tâm huyết để xây nên bề dày thành tích của nhà trường.

         Đại diện cho Thị ủy - HĐND - UBND thị xã Đông Triều Đ/c Trần Văn Vinh - Ủy viên ban thường vụ thị ủy - Phó chủ tịch UBND Thị xã Đông Triều đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho các cô giáo trường mầm non Tràng Lương nhân kỉ niệm 33 năm ngày  nhà giáo Việt Nam 20-11.

          Đại diện cho Đảng ủy- HĐND - UBND - UBMTTQ xã Tràng Lương Đ/c Diệp Văn Quý-  Ủy viên ban thường vụ - Phó chủ tịch UBND xã Tràng Lương đã phát biểu và tặng quà chúc mừng nhà trường nhân ngày tri ân các thầy cô giáo.

       Kết thúc buổi lễ, cô và trò trường mầm non Tràng Lương xin hứa sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục nỗ lực, phấn đấu thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ dạy học, xứng đáng là một trong những địa chỉ tin cậy của ngành GD&ĐT, xứng đáng với niềm tin của phụ huynh học sinh và của nhân dân.

     Một số hình ảnh của buổi tọa đàm:

 

 

 

 

 

 

 

             CTV: Nguyễn Thị Phong